Nên sử dụng dịch vụ sơn cửa thay vì tự sơn

Mục Lục

Cánh cửa cũ đi sau một thời gian sử dụng là điều bạn không thể tránh khỏi. Khi ấy, dịch vụ sơn cửa sẽ làm mới lại không gian, tạo thêm sinh khí mới cho không gian sinh sống của bạn. Rất nhiều chủ căn hộ đã chọn giải pháp mua sơn về tự sơn cửa.

Nhưng liệu giải pháp này có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ? Bạn nên tự sơn nhà hay thuê dịch vụ sơn cửachuyên nghiệp sẽ tiết kiệm và đẹp hơn? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

1. Những sai lầm khi bạn tự sơn thay vì sử dụng dịch vụ sơn cửa

Việc sơn nhà thường không đơn giản như nhìn bên ngoài mà đa số nhiều người vẫn hiểu. Nếu bạn không biết cách sơn đúng phương pháp, kỹ thuật thì sẽ khiến cánh cửa nhà bạn lại bị mất thẩm mỹ nặng. Đa số người sơn cửanghiệp dư thường mắc những lỗi sau:

1.1 Sử dụng màu sắc tùy tiện:

Nhiều người thường nghĩ chọn những màu sắc khác nhau sẽ làm cánh cửa đẹp và nổi bật hơn nhưng thật ra điều ấy sẽ làm cánh cửa trở nên sặc sỡ, kỳ dị, làm mất sự tập trung, thư thản tinh thần của các thành viên trong gia đình bạn. Cũng có trường hợp nhiều gia chủ chọn màu sơn không tính đến màu đèn sẽ gây ra chói mắt.

Có nên tự sơn cửa hay không?

1.2 Không cạo lớp sơn cũ trước khi sơn  lớp mới:

Điều này sẽ khiến cho lớp sơn mới khó ăn và màu sơn mới bị loang lổ không được đẹp. Cũng có nhiều người không sơn lót trước khi phủ sơn màu cũng gây ra hiện tượng này.

1.3 Sơn không quy hoạch từ trước:

Việc sơn một cách bừa bãi không theo thứ tự, không xác định được đường sơn cũng khiến cho màu sơn không đều mà bị ngắt quãng, loang lổ,.. hoặc người sơn không sơn theo một chiều từ trên xuống nên khiến màu sơn không đều màu.

Bạn thấy đấy, việc sơn cửa nếu không có kinh nghiệm, có tay nghề từ thợ chuyên nghiệp thì chúng ta rất dễ mắc phải những sai lầm khiến vừa tốn tiền sơn, ngôi nhà lại mất thẩm mỹ đi nhiều hơn. Do đó, bạn nên tìm một dịch vụ sơn cửa chuyên nghiệp với giá thành phải chăng sẽ giúp tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn trong việc sơn lại cửa.

                        Không biết cách sơn cửa sẽ biến ngôi nhà bạn trở thành thảm họa

2. Nên chọn dịch vụ sơn cửa Hà Nội nào tốt?

Nếu bạn ở tại khu vực Hà Nội thì công ty dịch vụ sơn cửa của chúng tôi là một trong những đơn vị thi công đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đã hoạt động lâu trong ngành và đã phục vụ với rất nhiều khách hàng, công trình sửa nhà, sơn nhà với những ưu điểm như sau:

– Tay nghề thợ trên năm năm kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức bài bản, tinh thần trách nhiệm cao.

– Thực hiện quy trình sơn chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất.

– Đảm bảo đúng giá vật liệu, giá sơn và sẽ tư vấn cho quý khách chọn màu, chọn gói tiết kiệm nhất.

– Có thể sơn được những kiểu sơn đòi hỏi kỹ thuật cao như sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn trang trí hiện đại,…

– Đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.

– Có chế độ bảo hành màu sơn ít nhất 1 năm cho quý khách.

                      

Trước khi thực hiện dịch vụ sơn của, chúng tôi luôn tư vấn trước cho quý khách bộ màu phù hợp nhất, gói dịch vụ tối ưu, tiết kiệm nhất và chỉ lấy tiền khi quý khách đã ưng ý sau khi hoàn tất công trình.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi tại website: http://thochuyensoncuago.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *